Đăng ký gói cước X30 Mobifone miễn phí tốc độ cao lướt web và xem phim

Khi tham gia gói cước X30 Mobifone, bạn  sẽ được miễn phí data tốc độ cao để lướt web và xem phim suốt 30 ngày. Để đăng ký gói X30 khá đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV X30 gửi 9084. Ưu đãi gói cước 4G này đem lại khá hấp dẫn, bạn sẽ nhận được 2.5GB data tốc độ cao để lướt web theo ý muốn và tha hồ xem phim miễn phí với tốc độ truy cập nhanh nhất của dịch vụ 3G/4G Mobifone.

Gói cước X30 Mobifone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Đồng hành cùng gói cước X30, bạn có thể yên tâm kết nối ở mọi lúc, mọi nơi mà không phải chịu sự chi phối của sóng wifi. Chỉ với 100.000đ mỗi tháng, nhu cầu sử dụng data để hỗ trợ cho học tập, công việc hay giải trí sẽ được đáp ứng tối đa. Khám phá ngay thông tin gói cước để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Chi tiết đăng ký gói cước X30 MobiFone nhanh chóng và đơn giản

Chi tiết đăng ký gói cước X30 MobiFone nhanh chóng và đơn giản

Gói cước X30 Mobifone ưu đãi tốc độ cao xem phim, lướt web

Bạn sẽ có cả tháng xem phim thoải mái và khám phá  các trang mạng mình yêu thích với tốc độ truy cập cực nhanh khi đồng hành cùng ưu đãi gói cước X30 Mobifone:

 • Miễn phí tốc độ cao 3G/4G Mobifone không giới hạn dung lượng để xem phim tại ứng dụng iflix và website iflix.com.
 • Miễn phí 2.5GB data tốc độ cao mỗi tháng để khám phá tất cả các trang web khác.

Đồng hành cùng ưu đãi từ gói cước X30 Mobifone, nhu cầu lướt web và khám phá những bộ phim hấp dẫn ngay trên dế yêu mỗi ngày sẽ không còn khiến bạn phải quá đắn đo, cân nhắc nữa!

Cú pháp đăng ký gói cước X30 Mobifone nhanh nhất

Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc đều có thể tham gia ưu đãi gói cước X30 Mobifone. Đủ 100.000đ trong tài khoản hoặc nhiều hơn, bạn sẽ kích hoạt gói thành công dễ dàng với cú pháp:

BV X30 gửi 9084

 • Kích hoạt gói thành công, bạn đừng truy cập data ngay, hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi nhận được trước khi bắt đầu sử dụng.
 • Cước phí gói được trừ vào tài khoản chính của khách hàng là 100.000đ.
 • Tính từ  thời điểm đăng ký thành công, ưu đãi gói được sử dụng trong 30 ngày.

Những thông tin cần biết khi đăng ký sử dụng gói cước X30 Mobifone

 • Thuê bao được phép dùng kèm gói cước X30 Mobifone với 1 gói data khác của Mobifone hoặc có thể sử dụng gói cước X30 độc lập.
 • Thuê bao có thể chia xẻ ưu đãi xem phim miễn phí cho nhiều thiết bị khác cùng sử dụng.
 • Ưu đãi tốc độ cao để xem phim chỉ được miễn phí khi thuê bao truy cập vào những địa chỉ đã mặc định từ hệ thống.
 • Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi 2.5GB tốc độ cao, hệ thống tiếp tục trừ phí kết nối vào gói data dùng kèm (nếu có). Nếu bạn chỉ sử dụng riêng lẻ gói cước X30, cước phát sinh ngoài gói sẽ được tính với giá 75đ/50KB.
 • Ưu đãi gói sẽ không được bảo lưu sau 30 ngày sử dụng.
 • Kiểm tra ưu đãi gói, soạn cú pháp: KT X30 gửi 999.
 • Hủy gói khi cần, soạn cú pháp: HUY X30 gửi 999.

Chúc bạn luôn hài lòng trong quá trình sử dụng và có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng gói cước X30 Mobifone!

Các bài viết khác