Đăng ký gói cước SV100 Mobifone – cho học sinh sinh viên

Gói cước SV100 Mobifone được triển khai dành cho sinh viên, học sinh với ưu đãi cực hấp dẫn. Đăng ký gói cước SV100 Mobifone thành công với cú pháp: BV SV100 gửi 9084, bạn sẽ nhận ngay 102GB tốc độ cao để truy cập Mobile Internet trong suốt 30 ngày.

Gói cước SV100 Mobifone được triển khai từ tháng 3/2018. Chỉ với 50.000đ mỗi tháng, các bạn sinh viên, học sinh đã có thể sử dụng data thoải mái để hỗ trợ cho việc học hay giải trí của mình. Gói data siêu khủng này sẽ giúp bạn xóa tan tất cả những lo âu về chi phí lẫn chất lượng dịch vụ. Hãy theo dõi bài viết để nắm rõ cách tận hưởng gói ưu đãi đặc biệt này nhé!

Cách đăng ký nhanh gói cước SV100 MobiFone ưu đãi khủng

Cách đăng ký nhanh gói cước SV100 MobiFone ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước SV100 Mobifone nhận 102GB dành cho sinh viên, học sinh

Gói cước SV100 Mobifone với ưu đãi cực lớn được thiết kế dành cho sinh viên, học sinh. Nếu hội đủ điều kiện tham gia gói cước, để đăng ký bạn hãy soạn cú pháp:

BV SV100 gửi 9084

Ưu đãi thuê bao nhận được bao gồm:

  • MIU100GB tốc độ cao3G/4G Mobifone dùng để kết nối trong vùng.
  • MIU2GB tốc độ cao dành để kết nối ngoài vùng.
  • MIUThời hạn sử dụng của gói cước được bắt đẩu từ thời điểm đăng ký gói cước thành công cho đến ngày thứ 30.
  • MIUPhí đăng ký gói đang được áp dụng hiện nay là 50.000đ, sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao khi gói cước được đăng ký thành công.

Đăng ký thành công gói cước SV100 Mobifone, bạn sẽ có dung lượng data ưu đãi cực lớn giúp tiết kiệm phí gọi khi truy cập Zalo hay Viber để liên lạc. Cập nhật tin tức mỗi ngày, nghe nhạc, lên Face hay xem phim, lướt web sẽ chuyện quá đơn giản mà không phải lo lắng cước phí 3G/4G đắt đỏ.

Đối tượng được nhận ưu đãi gói cước SV100 Mobifone

Ưu đãi gói cước SV100 Mobifone được áp dụng cho sinh viên, học sinh hòa mạng sim Ba Khía tại khu vực 9 Mobifone gồm các tỉnh: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Kiên Giang.

MIUGói cước SV100 Mobifone triển khai ưu đãi từ ngày 10/3/2018, hiện chưa có thời gian kết thúc.

Ưu đãi từ gói cước SV100 Mobifone sẽ đem đến cho các bạn sinh viên, học sinh sự yên tâm và thoải mái mỗi khi có nhu cầu kết nối data để phục vụ cho việc học cũng như nhu cầu thư giãn, giải trí của mình.

Thông tin hỗ trợ quá trình sử dụng gói cước SV100 Mobifone

  • Khi ưu đãi data được sử dụng hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối nhằm tránh cước phát sinh ngoài gói cho thuê bao. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn có thể mua thêm dung lượng tốc độ cao từ hệ thống.
  • MIUTheo dõi dung lượng ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KT SV100 gửi 999.
  • MIUKhông còn nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau, cần hủy gói cước, soạn cú pháp: HUY SV100 gửi 999.

Khám phá các tiện ích internet là nhu cầu lớn của đa số khách hàng sử dụng di động hiện nay. Với các bạn sinh viên, học sinh với túi tiền eo hẹp sẽ trở nên khó khăn, chật vật hơn nếu sử dụng data theo cách thông thường. Để có thể yên tâm kết nối mạng hỗ trợ cho nhu cầu học tập, giải trí, đăng ký gói cước SV100 Mobifone sẽ là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước 4G MobiFone và sử dụng ưu đãi hiệu quả cho nhu cầu kết nối cả mình!

Các bài viết khác