Gói cước Speed199 Vinaphone ưu đãi tích hợp: 6GB data kèm phút thoại và sms

Sử dụng cú pháp: SET SPEED199 gửi 1544 để đăng ký gói cước Speed199 Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí 6GB data truy cập tốc độ cao 4G Vinaphone kèm 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn nội mạng. Chỉ với 199.000đ phí đăng ký gói, bạn sẽ có ngay 30 ngày hoàn toàn chủ động khi cần sử dụng Mobile Internet và liên lạc nội mạng để đáp ứng nhu cầu công việc, học tập và giải trí ngay trên di động của mình.

Gói cước Speed199 Vinaphone sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả khi bạn cần sử dụng data và liên lạc trên cùng một gói dịch vụ. Không chỉ đem đến cho người dùng combo ưu đãi data,thoại kèm tin nhắn hấp dẫn, gói cước Speed199 Vinaphone còn đem lại cho người dùng sự thỏa mãn với chất lượng công nghệ cao 4G Vinaphone. Đăng ký và sử dụng gói cước dễ dàng như thế nào, hãy cùng tham khảo qua thông tin từ bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Speed199 Vinaphone chỉ với 199k/tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Speed199 Vinaphone chỉ với 199k/tháng

Cú pháp mới nhất để đăng ký gói cước Speed199 Vinaphone

Hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp sau để dễ dàng nhận ngay ưu đãi tích hợp data kèm thoại và tin nhắn miễn phí:

SET SPEED199 gửi 1544

Gói cước được kích hoạt thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi, bạn đừng vội truy cập ngay mà nhớ phải kiểm tra ưu đãi nhận được và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng.

Ưu đãi tích hợp data, thoại kèm tin nhắn từ gói Speed199 Vinaphone

Với ưu đãi hấp dẫn gói Speed199 Vinaphone đem lại, khách hàng có thể yên tâm liên lạc và kết nối 3G/4G thoải mái để đáp ứng nhu cầu sử dụng Mobile Internet của mình mà không phải lo lắng phát sinh cước ngoài ý muốn. Combo ưu đãi data kèm thoại nội mạng và tin nhắn gồm:

 • Miễn phí 6GB tốc độ cao 4G Vinaphone.
 • Miễn phí 30 phút gọi nội mạng Vinaphone.
 • Miễn phí 30 tin nhắn nội mạng.
 • Cước vượt gói: Không có.

Khi ưu đãi dung lượng tốc độ cao được sử dụng hết, truy cập sẽ tự động ngắt nhằm tránh phát sinh cước ngoài ý muốn cho người dùng. Nếu thuê bao muốn kết nối tiếp phải mua thêm dung lượng tốc độ cao từ hệ thống hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: SET SPEED199 gửi 1544 để đăng ký gói cước mới sau khi đã hủy gói hiện tại.

Thông tin gói dịch vụ 4G Speed199 Vinaphone

 • Tên gói: SPEED199
 • Giá gói: 199.000đ
 • Hạn sử dụng gói:+ Với thuê bao trả trước: 30 ngày.
 • Với thuê bao trả sau: Hạn sử dụng kết thúc vào ngày cuối của tháng đăng ký gói (Nếu gói cước được kích hoạt sau ngày 14 dương lịch hàng tháng, thuê bao chỉ phải thanh toán 50% phí gói).

Đối tượng được tham gia đăng ký gói Speed199 Vinaphone: Thuê bao Vinaphone trên cả nước đang hoạt động hai chiều đều có thể tham gia đăng ký gói Speed199 Vinaphone, riêng thuê bao Ezcom Vinaphone không được áp dụng ưu đãi gói dịch vụ 4G này.

– Yêu cầu khi đăng ký gói: Tài khoản chính của thuê bao trả trước có số dư bằng hoặc lớn hơn 199.000đ hoặc thuê bao trả sau không nợ cước tháng trước đó. và thuê bao không sử dụng gói data nào khác ngay khi đăng ký gói.

– Điều kiện kết nối 4G: Muốn kết nối được sóng 4G, thuê bao phải thỏa mãn đủ 3 yêu cầu sau, thiếu 1 trong 3 điều kiện chỉ kết nối được sóng 3G.

 • Thuê bao sử dụng smartphone có hỗ trợ 4G.
 • Thuê bao phải hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.
 • Thuê bao phải dùng sim 4G Vinaphone.

Nhưng điều cần biết và tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói Speed199 Vinaphone

 • Cước thoại và nhắn tin ngoài ưu đãi sẽ được tính theo giá hiện hành.
 • Gói cước Speed199 Vinaphone sẽ tự gia hạn khi thời hạn sử dụng kết thúc. Thuê bao muốn dùng tiếp ở chu kỳ sau, phải đảm bảo tài khoản đủ tiền để gia hạn gói.
 • Cần hủy gói cước, khách hàng soạn cú pháp: HUY SPEED199 gửi 888. Ưu đãi gói sẽ không được bảo lưu khi lệnh hủy được thực hiện thành công.
 • Sử dụng cú pháp: KT DATA gửi 888 để kiểm tra ưu đãi còn lại sau mỗi lần sử dụng.

Nếu ưu đãi gói còn thừa nhiều khi hết chu kỳ, bạn nên lựa chọn đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone có ưu đãi và cước phí gói thấp hơn để tiết kiệm chi phí.

Với combo ưu đãi hấp dẫn gói cước Speed199 Vinaphone đem lại, hy vọng đây sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả giúp quý khách đảm bảo được liên lạc và kết nối internet thoải mái để đáp nhu cầu học tập, công việc hay giải trí online của mình. Chúc bạn thành công!

Các bài viết khác