Top 3 gói cước ngày Mobifone ưu đãi khủng

Nếu bạn đang tìm kiếm gói data giá rẻ để hỗ trợ sử dụng trong thời gian ngắn, đăng ký gói cước ngày Mobifone sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Soạn tin nhắn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084 (Tên Gói có thể: D5, D15 và D30), bạn sẽ có cơ hội đăng ký thành công 1 trong những gói cước ngày Mobifone và nhận về ưu đãi siêu hấp dẫn.

Gói cước ngày Mobifone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc song ưu đãi gói chỉ áp dụng riêng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Được thiết kế khá đa dạng cả về ưu đãi, giá gói lẫn hạn sử dụng, gói cước ngày Mobifone đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy cùng bài viết hôm nay khám phá thông tin về gói cước ngày Mobifone nhé!

Đăng ký gói cước ngày MobiFone nhận ngay nhiều ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước ngày MobiFone nhận ngay nhiều ưu đãi khủng

Đối tượng nào được tham gia gói cước ngày Mobifone?

  • Không phải là thuê bao Fast Connect, khách hàng phải là thuê bao di động Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia khuyến mãi mới được tham gia gói cước ngày Mobifone.
  • Khách hàng có thể gọi về tổng đài 9090 của Mobifone hoặc soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của mình được tham gia những gói khuyến mãi nào nhé!

Những gói cước ngày Mobifone thông dụng

Đồng hành cùng gói cước ngày Mobifone, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ 3G/4G Mobifone giá rẻ ngay trên di động của mình. Hãy chọn cho thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp để tận hưởng nhé!

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
D15
15k/3 ngày
3 GB
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30k/7 ngày
7 GB
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Với ưu đãi hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng data trên di động của mình.

Đăng ký gói cước ngày MobiFone ưu đãi mỗi ngày 1GB Data tốc độ cao

Đăng ký gói cước ngày MobiFone ưu đãi mỗi ngày 1GB Data tốc độ cao

Thông tin cần biết khi dùng gói cước ngày Mobifone

  • Tùy theo từng gói ưu đãi, cước phát sinh được tính khác nhau:
  • Với gói cước D5 Mobifone, khi sử dụng hết ưu đãi, cước vượt gói được tính với giá 75đ/50KB.
  • Với gói D15 Mobifone và gói D30 Mobifone, hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối nên không phát sinh cước trong suốt quá trình sử dụng. Nếu muốn truy cập tiếp, thuê bao phải mua thêm gói data bổ sung.
  • Ưu đãi còn lại sẽ tự hủy khi hết chu kỳ gói.
  • Sau mỗi chu kỳ gói cước ngày Mobifone sẽ tự gia hạn. Muốn gói tự gia hạn thành công, quý khách phải đảm bảo đủ tiền trả phí gói trong tài khoản tại thời điểm gia hạn.
  • Nên thường xuyên soạn cú pháp: KT ALL gửi 999 để theo dõi ưu đãi gói.
  • Soạn cú pháp: HUY Tên gói gửi 999 để hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Với thông tin chi tiết trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được gói ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng data ngắn hạn của mình. Chúc bạn khám phá được nhiều điều thú vị từ các tiện ích internet song vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đồng hành cùng gói cước ngày Mobifone!

Các bài viết khác