Đăng ký gói cước M70 Vinaphone để nhận ngay 1.5GB data và 70.000đ trong tài khoản

Nếu bạn đang tìm kiếm gói dịch vụ hỗ trợ kép thoại và data, đừng bỏ qua đăng ký gói cước M70 Vinaphone. Chỉ với 70.000đ trong tài khoản gốc và soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp: SET M70 gửi 1544 , bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói cước M70 Vinaphone và nhận về ưu đãi 1.5GB tốc độ cao 3G Vinaphone kèm 70.000đ phí dịch vụ trong tài khoản để liên lạc nội mạng miễn phí.

Đăng ký gói cước M70 Vinaphone được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu thoại kèm sử dụng 3G trên di động của những khách hàng thường xuyên liên lạc nội mạng và sử dụng Mobile Internet ở mức trung bình. Gói cước không được áp dụng phổ biến cho tất cả mọi người. Món quà này chỉ dành riêng cho những thuê bao được tổng đài lựa chọn ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi. Nếu bạn là thuê bao may mắn được tham gia khuyến mãi, hãy tham khảo thông tin gói từ bài viết này và đăng ký sử dụng ngay nhé!

Thông tin gói và cú pháp đăng ký gói cước M70 Vinaphone

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Đăng Ký
Cú Pháp

M70
70k/ tháng- 1.5 GB
- 70.000đ tài khoản liên lạc nội mạng
 ĐĂNG KÝ 
SET M70 gửi 1544
Cách đăng ký gói cước M70 Vinaphone để nhận ngay ưu đãi Data và tài khoản điện thoại

Cách đăng ký gói cước M70 Vinaphone để nhận ngay ưu đãi Data và tài khoản điện thoại

Gói cước M70 Vinaphone đem lại ưu đãi hấp dẫn

Sau khi đăng ký thành công gói cước M70 Vinaphone với giá gói cước là 70.000đ, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

 • Dung lượng 3G Vinaphone: Miễn phí 1.5GB tốc độ cao (để truy cập Mobile Internet).
 • Cước dịch vụ miễn phí: 70.000đ (để liên lạc nội mạng).
 • Cước vượt gói giảm còn 0,5đ/KB (bằng 1/3 cước mặc định gói MO).

Đối tượng tham gia khuyến mãi gói cước M70 Vinaphone

 • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Toàn quốc.
 • Đối tượng được đăng ký : Thuê bao trả trước Vinaphone được tổng đài gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói cước M70 Vinaphone.
 • Điều kiện đăng ký gói: Đủ tiền trong tài khoản chính để thanh toán phí gói (70.000đ) và thuê bao không dùng gói dịch vụ 3G hay 4G nào khác tại thời điểm đăng ký.

Thông tin hỗ trợ và những điều cần nhớ khi sử dụng gói cước M70 Vinaphone

 • Khách hàng không nên truy cập 3G ngay khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước M70 Vinaphone thành công, nên kiểm tra ưu đãi được nhận và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng.
 • Cước dịch vụ khuyến mãi được sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng.
 • Gói cước M70 Vinaphone tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Thuê bao cần đảm bảo đủ phí gói (70.000đ) trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn nếu muốn sử dụng tiếp ở chu kỳ sau.
 • Khách hàng muốn chủ động hủy gói M70 Vinaphone, soạn cú pháp: HUY M70 gửi 888.
 • Khách hàng cần lưu ý khi gói cước được hủy thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói không được bảo lưu, sẽ hủy hoàn toàn. Thuê bao nên cân nhắc và hủy gói vào ngày cuối cùng của gói cước để tránh lãng phí ưu đãi.
 • Cú pháp: DATA gửi 888 được sử dụng để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước.

Nếu không được tham gia đăng ký gói cước M70 Vinaphone, bạn có thể tham khảo và đăng ký 1 trong những gói dịch vụ khác của Vinaphone đang được khá đông khách hàng sử dụng như: MAX Vinaphone, MAX100 Vinaphone, MAX200 Vinaphone…

Hy vọng bạn may mắn đăng ký thành công gói cước M70 Vinaphone và thoải mái với những cuộc thoại miễn phí cùng những trải nghiệm tuyệt vời từ tiện ích Mobile Internet.

Các bài viết khác