Đăng ký gói cước HD70 MobiFone có ngay 3.8 GB Data tốc độ cao

Đăng ký gói cước HD70 MobiFone, chỉ với 70.000đ mỗi tháng, bạn sẽ được truy cập tốc độ nhanh gấp 5 lần tốc độ 3G MobiFone trước đây với ưu đãi 3.8GB data từ gói cước HD70 MobiFone. Hãy thử vận may, nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp sau: BV HD70 gửi 9084.

Gói cước HD70 MobiFone được triển khai nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị từ gói cước 4G MobiFone. Nhà mạng đã cho ra mắt hàng loạt gói cước 4G cơ bản với ưu đãi và giá gói khá đa dạng nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. HD70 MobiFone là 1 trong những gói 4G MobiFone đang được quan tâm nhiều nhất. Hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao gói dịch vụ 4G này lại được đông đảo khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước HD70 MobiFone có ngay 3.8 GB Data tốc độ cao

Hướng dẫn đăng ký gói cước HD70 MobiFone có ngay 3.8 GB Data tốc độ cao

Cách đăng ký nhanh chóng gói HD70 MobiFone

Để nhanh chóng nhận về ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HD70 MobiFone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước chính xác theo cú pháp sau:

BV HD70 gửi 9084

Tên Gói
Giá tháng
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký

HD70

70k
- 3.8 GBBV HD70
gửi 9084

 ĐĂNG KÝ 

Đối tượng đăng ký và sử dụng gói cước HD70 MobiFone

Gói cước HD70 MobiFone đem đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn kèm tốc độ truy cập cực nhạy, song ưu đãi từ gói 4G này không áp dụng cho tất cả khách hàng. Để đăng ký và truy cập thành công tốc độ 4G từ HD70 MobiFone, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện đăng ký gói HD70 MobiFone:

a- Khách hàng là thuê bao MobiFone đang hoạt động trên toàn quốc, áp dụng cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động.

b- Thuê bao Fast Connect MobiFone không được tham gia gói cước.

c- Số dư trong tài khoản chính của thuê bao trả trước phải bằng hoặc lớn hơn 70.000đ (để trả phí gói ) và tại thời điểm đăng ký không dùng gói data nào khác.

Điều kiện truy cập tốc độ 4G MobiFone

a- Thuê bao phải dùng sim 4G MobiFone (Sim 4G MobiFone được hỗ trợ đổi miễn phí tại các cửa hàng hoặc điểm giao dịch MobiFone) .

b- Thuê bao phải sử dụng thiết bị có hỗ trợ kết nối sóng 4G.

c- Thuê bao hoạt động trong vùng có phủ sóng 4G MobiFone.

Lưu ý: Thuê bao sẽ không thể truy cập được tốc độ 4G MobiFone nếu thiếu 1 trong 3 điều kiện trên mà chỉ truy cập được tốc độ 3G.

 

Thông tin gói cước HD70 MobiFone

  • Tên gói: HD70
  • Phí đăng ký gói: 70.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.
  • Ưu đãi data: Miễn phí 3.8GB tốc độ cao 3G/4G MobiFone.
  • Hệ thống sẽ tự ngưng truy cập khi hết ưu đãi data nhằm tránh phát sinh cước ngoài ý muốn. Có nhu cầu dùng tiếp, thuê bao cần phải đăng ký lại gói cước theo cú pháp: BV HD70 gửi 9084.

Những lưu ý và tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói HD70 MobiFone

  • Ưu đãi còn lại của chu kỳ trước không được bảo lưu sang chu kỳ sau.
  • Cuối chu kỳ sử dụng, nếu tài khoản đủ điều kiện, gói cước sẽ tự gia hạn.
  • Soạn KGH gửi 999 để hủy tính năng tự gia hạn khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau.
  • Soạn HUY HD70 gửi 999 để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng.
  • Soạn KT DATA gửi 999 để quản lý và cân đối ưu đãi trong quá trình sử dụng.

Đồng hành cùng gói cước HD70 MobiFone, thuê bao được phép truy cập tốc độ 4G cực nhanh cùng ưu đãi data lên đến 3.8GB/tháng kèm phí gói chỉ 70.000đ. Nếu bạn đang sử dụng smartphone có hỗ trợ 4G đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này nhé. Hy vọng dịch vụ 4G MobiFone sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói cước. Nếu ưu đãi gói không đủ đáp ứng nhu cầu truy cập, bạn có thể tham khảo và đăng ký gói cước HD90 MobiFone để nhận 5.5GB data hoặc HD120 MobiFone để nhận ưu đãi cao hơn lên đến 8.8GB.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước HD70 MobiFone và sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói cước!

Các bài viết khác