Hướng dẫn đăng ký gói cước D5 Mobifone ưu đãi 1GB chỉ 5k

Nếu bạn thường xuyên sử dụng sóng wifi, mỗi khi ra ngoài cần thiết lắm mới sử dụng dịch vụ 3G, đăng ký gói cước D5 Mobifone sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả. Chỉ với 5.000đ mỗi ngày và soạn tin nhắn đăng ký gói theo cú pháp: BV D5 gửi 9084, bạn đã có cơ hội sử dụng data thoải mái với dung lượng ưu đãi 1GB tốc độ cao để truy cập 3G/4G Mobifone ở mọi lúc, mọi nơi.

Gói cước D5 Mobifone được thiết kế dành cho những thuê bao không sử dụng 3G/4G thường xuyên. Đồng hành cùng gói cước D5 Mobifone, bạn sẽ có 24h không phụ thuộc vào sóng wifi và được truy cập với tốc độ cực nhanh để thỏa mãn niềm đam mê khám phá các tiện ích Internet. Hãy cùng khám phá thông tin gói cước để đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước D5 MobiFone

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước D5 MobiFone

Khám phá thông tin gói cước D5 Mobifone

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
D5
5K / 1 ngày
1 GB
BV D5 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D15
15K / 3 ngày
3 GB
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30K / 7 ngày
7 GB
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Trước khi đăng ký  sử dụng gói cước D5 Mobifone, bạn nên nắm rõ thông tin gói:

  • Tên gói cước: D5 Mobifone
  • Giá gói: 5.000đ
  • Thời hạn sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Dung lượng ưu đãi: 1GB tốc độ cao truy cập 3G/4G Mobifone miễn phí.
  • Cước phát sinh: 75đ/50KB

Cú pháp đăng ký:  BV D5 gửi 9084

Đối tượng áp dụng:

Ưu đãi gói cước D5 Mobifone khá hấp dẫn song không áp dụng phổ biến cho tất cả khách hàng. Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói D5 Mobifone mới có thể đăng ký thành công gói cước.

Những điều cần biết khi sử dụng gói cước D5 Mobifone

  • Gói cước D5 Mobifone sẽ tự gia hạn sau 24h sử dụng. Nếu bạn muốn gói gia hạn thành công, tài khoản chính cần đảm bảo  đủ tiền trả phí gói (5.000đ) tại thời điểm gia hạn.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, trước thời điểm hết chu kỳ gói, bạn cần hủy gói cước với cú pháp: HUY D5 gửi 999.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói D5 Mobifone nhằm tránh cước phát sinh ngoài ý muốn.

Dung lượng ưu đãi tốc độ cao từ gói cước D5 Mobifone khá lớn nhưng chỉ phù hợp với những thuê bao sử dụng 3G/4G không thường xuyên. Nếu nhu cầu sử dụng data của bạn không quá cao nhưng thường xuyên và không muốn phụ thuộc vào sóng wifi, để tiết kiệm chi phí nên đăng ký sử dụng 1 trong những gói cước 3G/4G Mobifone chu kỳ tháng đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng như gói cước M70 Mobifone, M90 Mobifone.

Thông tin gói cước D5 Mobifone trên đây hy vọng sẽ giúp bạn yên tâm đăng ký dịch vụ khi cần. Chúc bạn thật hài lòng khi sử dụng gói cước!

Các bài viết khác