Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Lào – Ưu đãi combo data và thoại

Chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp: BV RLC gửi 9084 là bạn đã đăng ký thành công gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Lào – Hay còn gọi là gói cước RLC MobiFone. Với giá gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi ở Lào chỉ 100.000đ, bạn đã có thể sử dụng cước giá rẻ Mobifone trong 30 ngày khi chuyển vùng quốc tế tại Lào.

Đăng ký thành công gói chuyển vùng quốc tế Mobifone tại Lào, bạn có thể yên tâm  thoải mái truy cập data, thoại và nhắn tin để kết nối, liên lạc với bạn bè, người thân hay đối tác ngay trên trên nước bạn Lào. Là gói cước CVQT giá rẻ, gói cước CVQT Mobifone tại Lào sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi du lịch, học hành hay làm việc tại nước bạn. Nếu có nhu cầu chuyển vùng quốc tế tới Lào, bạn nhớ đừng bỏ qua cơ hội đồng hành cùng ưu đãi siêu tiết kiệm từ gói RLC Mobifone nhé.

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế khi đi Lào thuộc mạng MobiFone đơn giản

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế khi đi Lào thuộc mạng MobiFone đơn giản

Ưu đãi từ gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đi Lào

Gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Lào đem đến cho bạn ưu đãi khá lớn, hổ trợ bạn tối đa khi cần kết nối internet, thoại hay nhắn tin ngay trên dế yêu của mình khi đang ở Lào. Đồng hành cùng gói cước CVQT MobiFone khi ở Lào, bạn tha hồ tận hưởng những ưu đãi sau:

  • Có ngay 30 ngày kết nối internet với 600MB lướt web tốc độ cao
  • Miễn phí nhận cuộc gọi.
  • Miễn phí nhận tin nhắn.
  • Giảm cước thoại xuống còn 2.000đ/ phút.
  • Giảm cước nhắn tin còn 500đ/ sms.

Đăng ký thành công gói cước CVQT tại Lào, khách hàng có thể ưu đãi tiết kiệm chi phí đến 99%, bạn có thể yên tâm liên lạc, kết nối cùng những người thân yêu hay làm ăn với đối tác như đang sử dụng di động trong nước.

Cách đăng ký nhanh chóng gói RLC Mobifone

Ngoài thuê bao Fast Connect Mobifone ra, tất cả thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc đều có thể đăng ký gói cước CVQT MobiFone này khi nước bạn Lào. Nếu có nhu cầu chuyển vùng quốc tế tại Lào, để nhanh chóng sở hữu gói cước , bạn chỉ cần thao tác dễ dàng theo cú pháp sau:

BV RLC gửi 9084

Gói cước được sử dụng trong 30 ngày với phí kích hoạt mỗi lần 100.000đ.

Thông tin cần lưu ý và cú pháp hổ trợ khi sử dụng gói cước CVQT MobiFone tại Lào

  • Đối tượng đăng ký gói cước CVQT MobiFone tại Lào được áp dụng: Là thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều đã được đăng ký dịch vụ CVQT Mobifone trước khi đăng ký gói cước .
  • Phạm vi cung cấp gói cước: Ngoài việc cung cấp gói cước CVQT MobiFone tại Lào, gói cước còn có thể được sử dụng tiếp tại Campuchia.
  • Để kiểm tra và cân đối ưu đãi trong quá trình sử dụng, soạn: KT RLC gửi 999.
  • Gói cước CVQT MobiFone tại Lào không tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu muốn sử dụng tiếp, bạn phải đăng ký lại gói cước sau khi đã hủy .
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng, cần hủy gói cước, bạn soạn: HUY RLC gửi 999.

Đăng ký thành công gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tại Lào, bạn sẽ không còn nỗi lo lắng cước phí chuyển vùng quốc tế quá đắt đỏ khi đang ở ngay trên nước bạn Lào nữa. Gói cước RLC Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng di động khi đang du lịch, học hành hay xử lý công việc ngay trên 2 quốc gia Lào và Campuchia. Chúc bạn có 1 chuyến du lịch công tác, thoải mái tại nước Lào.

Các bài viết khác