Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU Mobifone nhận 16.5 GB data kết nối cả tháng

Gói cước BMIU Mobifone có phí đăng ký 400.000đ sẽ đem đến cho người dùng 8GB tốc độ cao để khám phá các tiện ích internet thoải mái cả tháng không lo cước vượt gói. Bạn có thể đăng ký gói thành công một cách dễ dàng với cú pháp: BV BMIU gửi 9084 và yên tâm kết nối 3G/4G Mobifone liên tục suốt 30 ngày để hỗ trợ nhu cầu học tập, công việc hay giải trí online của mình.

Đăng ký gói cước BMIU Mobifone thành công bạn sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data cho quá trình sử dụng. Đây là gói ưu đãi data trọn gói, bạn được phép truy cập 3G/4G Mobifone không giới hạn dung lượng ở tốc độ thường khi hết ưu đãi. Hãy tham khảo thông tin gói cước để đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé!

Chi tiết cách đăng ký gói cước 3G BMIU MobiFone

Cách đăng ký gói BMIU Mobifone trọn gói nhận 16.5 GB tốc độ cao

Tên Gói
Ưu Đãi
Cú Pháp
 
BMIU16.5 GBBV BMIU gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước BMIU Mobifone không giới hạn đối tượng sử dụng vì vậy chỉ cần tài khoản gốc của bạn có đủ 400.000đ để trả phí gói và không sử dụng bất cứ gói 3G nào tại thời điểm kích hoạt là đã có thể đăng ký gói cước thành công một cách nhanh chóng với cú pháp:

BV BMIU gửi 9084

Cụ thể:

 • BV là mã đại lý
 • BMIU là tên gói cước
 • 9084 là tổng đài 3G/4G của Mobifone

Kích hoạt gói cước thành công, bạn đừng vội truy cập ngay, cần khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi dùng nhé!

Thông tin chi tiết gói cước BMIU Mobifone

 • Cước phí gói cho mỗi lần đăng ký thành công là: 400.000đ, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau.
 • Chu kỳ gói BMIU Mobifone được tính từ ngày kích hoạt gói thành công đến ngày thứ 30.
 • Gói cước BMIU Mobifone ưu đãi 8GB tốc độ cao để truy cập 3G/4G Mobifone trong 30 ngày. Hết ưu đãi, thuê bao được miễn phí truy cập 3G/4G Mobifone ở tốc độ bình thường đến hết hạn dùng gói.
 • Gói cước BMIU Mobifone áp dụng ưu đãi cho tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc.

Một số lưu ý và thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước BMIU  Mobifone

 • Sau mỗi chu kỳ, nếu số dư trong tài khoản gốc đủ 400.000đ hoặc nhiều hơn, gói cước BMIU Mobifone sẽ tự gia hạn.
 • Dung lượng ưu đãi còn lại sẽ không bảo lưu khi hết chu kỳ gói.
 • Muốn biết dung lượng ưu đãi còn lại, soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Muốn hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng BMIU Mobifone, soạn cú pháp: HUY BMIU gửi 999.

Hiện nay còn khá nhiều gói ưu đãi data được đông đảo khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng như gói cước MIU Mobifone hay BMIU Mobifone.Với gói MIU bạn sẽ nhận được 3.8GB tốc độ cao giá 70.000đ  hoặc gói BMIU có ưu đãi lên đến 16.5GB giá chỉ 200.000đ. Tùy theo điều kiện và nhu cầu, hãy chọn cho dế yêu mình gói ưu đãi phù hợp nhé!

Chúc bạn đăng ký gói cước BMIU Mobifone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình kết nối!

Các bài viết khác