Đăng ký gói cước B30 Vinaphone miễn phí thoại và data chỉ với 30.000đ

Chẳng phải ngẫu nhiên khi mà đăng ký gói cước B30 Vinaphone được đông đảo khách hàng muốn sở hữu. Chỉ với 30.000đ và soạn tin nhắn theo cú pháp: SET B30 gửi 1544, người dùng đã có cơ hội nhận ngay ưu đãi miễn phí 100 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn nội mạng và 300MB data truy cập tốc độ cao 3G Vinaphone.

Nếu bạn sử dụng ưu đãi hàng trăm phút gọi và tin nhắn kèm data với giá cước mặc định, chi phí sử dụng dịch vụ di động của bạn sẽ lên đến hàng trăm ngàn. Đồng hành cùng gói cước B30 Vinaphone, bạn sẽ có 30 ngày liên lạc thoải mái và sử dụng 3G miễn phí với cước gói chỉ vỏn vẹn 30.000đ. Nếu ưu đãi gói phù hợp với nhu cầu và bạn đủ điều kiện tham gia, nhớ tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn này. Hãy tìm hiểu thông tin đăng ký sử dụng gói cước từ bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói cước B30 Vinaphone nhận ngay combo ưu đãi

Cách đăng ký gói cước B30 Vinaphone nhận ngay combo ưu đãi

Hướng dẫn đăng ký gói cước B30 VinaPhone

Hãy soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp dưới đây để đăng ý gói cước B30 Vinaphone:

SET B30 gửi 1544

Phí đăng ký gói sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng, vì vậy thuê bao cần đảm bảo đủ tiền trả phí gói trong tài khoản tài thời điểm kích hoạt gói cước.

Ưu đãi từ gói cước B30 Vinaphone

Đăng ký gói cước B30 Vinaphone thành công, khách hàng sẽ nhận ngay các ưu đãi sau:

  • 100 phút gọi nội mạng miễn phí.
  • 100 tin nhắn nội mạng miễn phí.
  • 300MB data miễn phí để truy cập tốc độ cao 3G Vinaphone.
  • Cước phí gói: 30.000đ/tháng.
  • Chu kỳ gói được tính từ ngày đăng ký thành công đến ngày thứ 30.

Những điều cần biết khi đăng ký, sử dụng gói B30 VinaPhone 

  • Ưu đãi gói B30 Vinaphone chỉ được áp dụng với những thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói cước từ hệ thống.
  • Sau mỗi chu kỳ, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của thuê bao đủ tiền trả phí gói.
  • Phí gọi và nhắn tin ngoài ưu đãi sẽ được tính theo giá thông thường.
  • Cần hủy gói, sử dụng cú pháp: HUY B30 gửi 900. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ mất hoàn toàn khi lệnh hủy gói được thực hiện thành công. Thuê bao nên cân nhắc hủy gói vào ngày cuối cùng của chu kỳ để tránh lãng phí ưu đãi.
  • Theo dõi ưu đãi còn lại, soạn cú pháp: TRACUU B30 gửi 900.

Nếu nhu cầu thoại của bạn thấp và nhu cầu sử dụng data cao, nên tham khảo đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone để nhận nhiều dung lượng 3G hơn. Hiện tại những gói cước MAX Vinaphone và MAX200 Vinaphone cũng đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng, bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng nếu thấy phù hợp với nhu cầu.

Chúc bạn đăng ký sử dụng gói B30 Vinaphone thành công và hài lòng với ưu đãi gói cước đem lại!

Các bài viết khác