Cách ứng tiền MobiFone qua tổng đài 900 và 9015

Chỉ cần nắm rõ cách ứng tiền MobiFone qua tổng đài 900 và 9015, bạn sẽ không còn lúng túng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gấp nhưng không thể bổ sung vào tài khoản đang cạn kiệt. Thỏa mãn một số điều kiện, bạn sẽ dễ dàng nhận về tài khoản mình một khoản tiền nhất định để hỗ trợ cho các nhu cầu liên lạc hay kết nối.

Với 2 hình thức ứng tiền MobiFone đang triển khai hiện nay, khách hàng có thể yên tâm đảm bảo liên lạc thông suốt và sử dụng các tiện ích di động khi cạn tài khoản. Hãy bỏ chút thời gian tham khảo thông tin từ bài viết sau, “bỏ túi” cho mình những cú pháp quan trọng để sử dụng khi hết tiền bất ngờ nhé!

Hướng dẫn cách ứng tiền mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn cách ứng tiền mobifone nhanh nhất

Dịch vụ ứng tiền MobiFone qua tổng đài 900

Ứng tiền MobiFone qua tổng đài 900, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp tục liên lạc thoải mái dù tài khoản đã hết tiền chỉ với những thao tác rất đơn giản. Hội đủ điều kiện tham gia ứng tiền, thuê bao sẽ dễ dàng nhận về tài khoản 20.000đ với những cú pháp sau:

Soạn tin nhắn đề nghị được ứng tiền với cú pháp:

UT gửi 900

Sau khi hệ thống gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận thao tác ứng tiền, trong vòng 10 bạn soạn tiếp cú pháp:

CO gửi 900

Giao dịch ứng tiền được thực hiện thành công, bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản KM3 20.000đ. Số tiền ứng này chỉ được dùng để liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không sử dụng được cho các dịch vụ khác).

Cước phí ứng tiền là 2.000đ mỗi khi giao dịch được thực hiện thành công. Tiền ứng và phí ứng sẽ được trừ ngay khi thuê bao nạp tiền vào tài khoản hoặc nhận M2U lần tiếp theo gần nhất sau khi ứng tiền.

Dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone qua tổng đài 9015

Bên cạnh hình thức ứng tiền 20.000đ qua tổng đài 900, dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone qua tổng đài 9015 cũng được khá đông đảo khách hàng quan tâm sử dụng. Với dịch vụ ứng tiền tự động này, mỗi khi số dư trong tài khoản còn dưới 5.000đ, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời ứng tiền với số tiền được ứng và phí dịch vụ được thông báo cụ thể trong tin nhắn. Số tiền thuê bao được ứng từ dịch vụ Fast Credit MobiFone được quy định từ hệ thống. Tiền ứng dao động từ 5.000đ đến 200.000đ, phụ thuộc vào mức sử dụng cước hàng tháng của thuê bao.

  • Khi thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 9015, nếu đồng ý ứng tiền tự động từ dịch vụ Fast Credit MobiFone, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: Y gửi 9015.
  • Thuê bao không đồng ý ứng tiền, muốn từ chối dịch vụ, soạn cú pháp: TC gửi 9015.
  • Có nhu cầu, muốn đăng ký lại dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9015, soạn cú pháp: DK gửi 9015.
Tổng hợp các cách ứng tiền MobiFone qua tổng đài 900 và 9015

Tổng hợp các cách ứng tiền MobiFone qua tổng đài 900 và 9015

Thuê bao sẽ được cộng vào tài khoản chính số tiền hệ thống đã thông báo trong tin nhắn mời ứng tiền khi giao dịch được thực hiện thành công. Với số tiền ứng từ tổng đài 9015 này khách hàng được sử dụng với tất cả các dịch vụ của MobiFone (Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G và tất cả các tiện ích khác).

Tiền ứng và phí dịch vụ (từ 10% đến 30% số tiền ứng) sẽ được trừ vào lần nạp thẻ hoặc nhận M2U gần nhất tiếp theo.

Ứng tiền MobiFone cần những điều kiện gì?

Để có thể ứng tiền MobiFone thành công, thuê bao của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều, sử dụng dịch vụ trả trước không dưới 180 ngày.
  • Không nợ tiền ứng lần trước đó.
  • Tài khoản chính và khuyến mãi chỉ còn dưới 5.000đ tại thời điểm ứng tiền.
  • Mỗi tháng ít nhất một lần, thuê bao phải thực hiện nạp tiền vào tài khoản.
  • Với dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit MobiFone, thuê bao phải được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền.
  • Mức sử dụng cước từ tài khoản chính 3 tháng sau cùng phải trên 15.000đ.

Cách ứng tiền MobiFone từ tổng đài 900 và 9015 là giải pháp hoàn hảo giúp thuê bao tránh được lúng túng khi không thể nạp tiền cho tài khoản đang hết lúc cần thiết. Hãy “bỏ túi” ngay cách ứng tiền của MobiFone để tự giải nguy cho mình mỗi khi tài khoản cạn kiệt bất ngờ nhé. Chúc bạn thành công!

Các bài viết khác