Cách hủy nhanh gói cước D15 Mobifone qua tin nhắn

Không còn nhu cầu sử dụng gói ưu đãi 4G ngắn hạn này nữa, bạn có thể nhắn tin qua tổng đài 999 hủy gói cước D15 Mobifone một cách dễ dàng. Ngoài cách hủy hẳn gói cước 3 ngày Mobifone, khách hàng còn có thể hủy gói bằng cách hủy tính năng tự gia hạn gói ngay trong chu kỳ sử dụng.

Để đăng ký gói cước D15 Mobifone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: BV D15 gửi 9084. Gói cước D15 Mobifone được thiết kế dành riêng cho những thuê bao ít có nhu cầu kết nối hoặc chỉ kết nối trong thời gian ngắn. Không còn nhu cầu truy cập internet, khách hàng nên thực hiện hủy gói để tiết kiệm chi phí. Hiện nay khách hàng vẫn đang sử dụng hai hình thức hủy gói cước D15 Mobifone qua tin nhắn, đó là: Hủy tính năng tự động gia hạn gói và hủy ngay lập tức gói. Khám phá ngay cách hủy gói cước D15 Mobifone qua tin nhắn từ bài viết này nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước D15 mobifone

Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước D15 mobifone

Cách hủy gia hạn gói cước 3 ngày của Mobifone qua tin nhắn

Là gói cước khuyến mãi, cũng như đa số những gói ưu đãi khác, gói cước D15 Mobifone cũng tự gia hạn ở cuối chu kỳ khi số dư trong tài khoản đủ trả phí gói. Nếu bạn không có nhu cầu kết nối ở chu kỳ tiếp theo, để tiết kiệm chi phí, hãy thực hiện hủy tính năng tự gia hạn gói với cú pháp:

KGH D30 gửi 999.

  • Khi hủy tính năng tự gia hạn gói cước D15 Mobifone thành công, cuối chu kỳ gói cước sẽ không tự động gia hạn nữa dù số dư trong tài khoản còn lớn hơn giá gói.
  • Hủy tính năng tự gia hạn gói cước D15 Mobifone thành công, quý khách vẫn được bảo lưu đầy đủ ưu đãi và hạn sử dụng đồng thời được phép kết nối đến cuối chu kỳ.
  • Sau khi hủy tính năng tự gia hạn gói cước D15 Mobifone thành công, khách hàng không thể đăng ký ngay gói ưu đãi mới mà phải chờ cho đến khi hết hạn sử dụng gói hoặc phải thao tác hủy ngay lập tức gói cước D15 Mobifone.

Hướng dẫn hủy gói cước D15 Mobifone ngay lập tức qua tổng đài 999

Gói cước 3 ngày Mobifone sở hữu ưu đãi kèm phí gói khá hấp dẫn song khách hàng chỉ thực sự tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu kết nối ngắn hạn. Khi không còn nhu cầu kết nối hoặc có nhu cầu sử dụng data dài ngày hơn, quý khách nên đổi gói ưu đãi khác. Để có thể đăng ký thành công gói cước mới, quý khách phải tiến hành hủy gói cước D15 Mobifone hoàn toàn với tin nhắn theo cú pháp:

HUY D30 gửi 999.

  • Nếu hệ thống yêu cầu bạn tiếp tục gửi tin nhắn xác nhận lệnh hủy gói, hãy soạn cú pháp: Y gửi 999. (Thời gian xác nhận hủy gói không quá 10 phút tính từ thời điểm nhận được tin nhắn đề nghị từ hệ thống).
  • Khi bạn thao tác hủy ngay lập tức gói cước D15 Mobifone thành công , tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước cũng sẽ tự động hủy hoàn toàn. Khi bạn đã hủy gói cước D15 Mobifone nhưng chưa đăng ký gói ưu đãi mới, vẫn tiếp tục truy cập internet, cước sử dụng dịch vụ 3G/4G được tính theo giá mặc định 75đ/50KB rất đắt.
  • Sau khi đã thực hiện hủy hẳn gói cước 3 ngày Mobifone, khách hàng có thể tiến hành đăng ký ngay gói dịch vụ mới khi có nhu cầu.

Ngoài hai cách hủy trên, thuê bao còn có thể gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để được hỗ trợ hủy nhanh chóng gói cước D15 Mobifone ngay trên hệ thống.

Hy vọng thông tin chi tiết từ bài viết trên sẽ giúp bạn hủy gói cước D15 Mobifone thành công khi hết nhu cầu sử dụng. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng gói cước D15 gói cước 3 ngày của Mobifone!

Các bài viết khác